The smart Trick of So sánh kia sonet và kia seltos That No One is Discussing

Mẫu xe mới của Kia sẽ ra mắt vào 7/8, dự kiến sử dụng kiểu hộp số sàn điện tử mới.

Với four phiên bản khác nhau, giá xe sẽ có mức chênh lệch khoảng a hundred triệu đồng giữa biến thể thấp nhất và cao cấp nhất. Cụ thể như sau:

 Nói Kia Sonet là 1 “tiểu Seltos” cũng ko sai khi xe được hưởng tương đối nhiều trang thiết bị từ “đàn anh”.

Mẫu SUV đầu tiên của thế hệ sản phẩm mới mang thương Helloệu KIA có tới 4 phiên bản cho khách hàng lựa chọn.

Về mặt thiết kế, do được sản xuất bởi cùng một hãng xe nên ngoại thất cả hai xe tương đối giống nhau ở một số chi tiết đặc trưng, tuy nhiên, vẫn có khá nhiều điểm khác biệt.

Your browser isn’t supported any more. Update it to find the most effective YouTube working experience and our newest characteristics. Find out more

Q. I am incredibly confused among must Sonet buy the petrol Model or diesel my day by day run was a hundred km every day which

Ra đường lớn, Kia Sonet bắt đầu thể hiện đây là một chiếc xe không dành cho vận tốc cao. Nhưng sức mạnh phản hồi từ động cơ cũng rất ổn, cung cấp đủ lực, kể cả khi cần vượt nhanh.

Một số trang bị an toàn tiêu chuẩn được trang bị trên cả hai mẫu xe như: chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, phanh khẩn cấp BA, cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo,…Và một số điểm khác biệt như sau: 

Mặc dù sở hữu nhiều ưu thế lớn, music KIA Sonet vẫn còn tồn tại một vài hạn chế không mong muốn. Đầu tiên là hệ here thống treo của xe được phản ánh là khá cứng nên việc hấp thụ va chạm với bề mặt đường không tốt.

Và đầu tháng 4/2021, Kia Seltos một lần nữa tăng giá bán 10 triệu cho tất cả phiên bản, điều chưa từng có tiền lệ với những dòng xe Kia thường thấy tại Việt Nam.

Thanks! Your question has become submitted and is also beneath moderartion. You might receive all communications on :

Hãng xe Nhật mang hết dàn xe của mình cho người dùng lái thử tại nhiều địa điểm khác nhau

Good blend of functionality and comfort. Driving convenience for imt htx is astounding and options like sunroof, good infotainment procedure and cruise Handle makes it value for income variants.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *